Lọc sản phẩm

Dòng sản phẩm

Kích thước

Ứng dụng

Cấu tạo

Loại sơn

Xóa bộ lọc

Cọ Lăn Keo Tabin

Công dụng: Lăn keo tàu biển

Chất liệu: Composite

Cán: Nhựa

Cọ Lăn Thoát Bọt Khí

Công dụng: Thoát bọt khí Epoxy

Cấu tạo: Nhựa

Kích thước: 180mm – 460mm

Cọ Lăn Chỉ Mini Max-line Hai Đầu

Công dụng: Sơn nước & Sơn dầu

Cấu tạo: Polyacrylic

Kích thước: 30mm – 100mm

Cọ lăn chỉ mini Max-Line

Công dụng: Sơn dầu & Sơn nước

Cấu tạo: Polyacrylic

Kích thước: 30mm – 100mm

Cọ Lăn Chỉ

Công dụng: Sơn dầu & Sơn nước

Cấu tạo: Polyacrylic

Kích thước: 110mm

Cọ lăn Decor Pro 3 màu

Công dụng: Sơn dầu & Sơn nước

Cấu tạo: Polyacrylic

Kích thước: 100mm – 230mm

Cọ lăn Decor Pro ống lớn

Công dụng: Sơn dầu & Sơn nước

Cấu tạo: Polyacrylic

Kích thước: 100mm – 240mm

Cọ lăn Decor Pro Sọc Vàng

Công dụng: Sơn dầu & Sơn nước

Cấu tạo: Polyacrylic

Kích thước: 100mm – 230mm

Cọ Lăn MaxLine Vàng Trơn

Công dụng: Sơn nước

Cấu tạo: Polyester

Kích thước: 230mm

Cọ Lăn Max-Line 3 Màu

Công dụng: Sơn dầu & Sơn nước

Cấu tạo: Polyacrylic

Kích thước: 230mm

Cọ lăn Decor Pro vàng trơn

Công dụng: Sơn nước

Cấu tạo: Polyester

Kích thước: 100mm – 230mm

Cọ Lăn MaxLine Sọc Vàng

Công dụng: Sơn dầu & Sơn nước

Cấu tạo: Polyacrylic

Kích thước: 230mm

CỌ LĂN

Cọ Lăn là gì

Cọ lăn hay còn gọi là con lăn sơn, rulo lăn sơn, lu lô lăn sơn, chổi lăn sơn là một loại dụng cụ xây dựng chuyên dụng dùng để sơn các mảng tường, sàn có diện tích lớn. Cọ lăn tốt sẽ mang lại chất lượng thẩm mỹ cao cho bề mặt sơn, tiết kiệm thời gian, công sức người sử dụng từ đó nâng cao năng suất làm việc lên nhiều lần.

Cọ lăn sơn có cấu tạo khá đơn giản bao gồm 2 phần: Phần khung và ống cọ lăn sơn. Khung có tác dụng nâng đỡ, làm điểm tựa và chỗ cầm nắm khi sơn. Còn phần ống có tác dụng hấp thụ sơn và trải sơn lên bề mặt.

Cũng giống như sơn, cọ lăn sơn có rất nhiều loại phù hợp với từng loại sơn, từng loại bề mặt cũng như nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây là các loại cọ lăn chất lượng đang được Thanh Bình sản xuất và phân phối trên thị trường.

Các loại cọ lăn chất lượng do Thanh Bình sản xuất

Cọ lăn sơn dầu

Để làm việc với loại sơn dầu, Thanh Bình có dòng sản phẩm cọ lăn sơn dầu chuyên dụng. Ống lăn sơn dầu làm bằng Polyacrylic nhẹ, êm, thấm sơn và tải sơn tốt. Trục lăn với các chốt chắc chắn nên khi lăn thường rất êm, tạo nên lớp sơn mịn, đều, không bị tốn sơn.

Cọ lăn sơn nước

Là loại cọ lăn được thiết kế dành riêng phù hợp với các dòng sơn nước. Được thiết kế 100% polyester có đặc tính tơi sợi, không bị dính rối và biến dạng khi sử dụng. Đầu lăn bám sơn rất tốt, thả sơn đều và không bị văng

Cọ lăn sơn epoxy

Sơn epoxy là một loại sơn đặc biệt mà không phải loại cọ lăn thông thường nào cũng có thể thi công được. Cọ lăn sơn epoxy được làm từ chất liệu vải Acrylic 100% giúp tạo nên bề mặt sơn láng bóng, mịn, độ phủ đều và chất lượng tốt.

Cọ lăn keo

Là loại cọ lăn chuyên dụng có bông lăn màu trắng dùng để lăn keo tàu biển. Bông dày hút keo tốt, không bị rụng lông giúp tạo nên đường lăn mịn, đều keo trên bề mặt. Cán làm bằng inox có thiết kế gấp khúc vững chắc giúp lăn những bề mặt khó tốt hơn.

Cọ lăn sơn gỗ, sắt

Để lăn trên các ứng dụng đặc biệt như gỗ, sắt thì bên cạnh các loại lăn thông thường thì có một loại lăn nhỏ hơn phù hợp hơn để thực hiện. Cọ lăn sơn gỗ, sắt giúp luồn lách các góc cạnh hiệu quả đồng thời tốc độ làm việc lại nhanh hơn nhiều lần nếu sử dụng chổi sơn.

Các dòng cọ lăn Thanh Bình

Décor Pro new

Mẫu cọ lăn sơn nội thất được sử dụng bởi các thợ sơn chuyên nghiệp. Với cấu tạo trục lồng bạn có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế mà không sợ tốn kém khi mua cọ lăn mới.

Décor pro

Cọ lăn sơn nội thất chuyên nghiệp chuyên dùng cho bề mặt trong nhà. Sản phẩm được tin dùng bởi các nhà thầu, thợ sơn chuyên nghiệp bởi tính ưu việt, độ bền cao. Đồng thời đảm bảo chất lượng thi công cũng như tiết kiệm sức lực cho thợ.

Max line

Cọ lăn Max line có mật độ lông dày giúp thấm hút đều và thấm nhiều hơn. Từ đó giúp bạn sơn được nhiều hơn mà không phải nhúng sơn nhiều lần. Đồng thời, với cấu tạo đó người thợ cũng tiết kiệm rất nhiều sức lực khi thao tác lăn sơn rất nhẹ nhàng, màu đều đẹp.

Cọ lăn chỉ

Đây là loại cọ lăn nhỏ phù hợp các ứng dụng có diện tích nhỏ hẹp hoặc lăn các góc canh, điều mà cọ loại lớn không thể chạm vào được. Cọ lăn chỉ còn có loại mini giúp bạn thao tác trên các cửa sắt, cửa gỗ tốt hơn mà không cần dùng chổi sơn.

Epoxy

Cọ lăn epoxy có chất lượng tốt, không bị rụng lông khi sơn, bề mặt láng mịn, đều màu. Từ đó đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Tabin

Lăn keo Tabin cho tàu biển từ lâu đã được sử dụng để bảo vệ cho tàu khỏi các tác nhân bên ngoài. Loại lăn này có lớp lông dày, giúp thấm hút và tải keo tốt, phủ lớp keo đều lên bề mặt, đảm bảo hiệu quả thi công.

Ưu điểm nổi bật của cọ lăn Thanh Bình

+Chất lượng:

Cọ lăn Thanh Bình từ lâu đã được khẳng định vị thế trên thị trường. Tải sơn tốt, thả sơn đều đồng thời có độ bền cao, cọ lăn sơn Thanh Bình giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả thi công cao nhất và tiết kiệm sức lực cho người thợ.

+Giá thành cạnh tranh:

Giá luôn đi với chất lượng nhưng với cọ lăn Thanh Bình, chất lượng tốt nhưng vẫn phải luôn giữ được mức giá tốt để người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong công việc của mình.

+Phân phối rộng khắp:

Với hơn 4000 đại lý trên khắp cả nước, bạn có thể dễ dàng mua cọ lăn Thanh Bình ở bất cứ nơi nào.

Cọ sơn Thanh Bình – Công ty sản xuất cọ sơn chuyên nghiệp

Cọ lăn Thanh Bình từ lâu đã là cái tên không thể thiếu trong lĩnh vực cọ sơn, cọ lăn. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, nhiều năm liền đạt hàng VNCLC do người tiêu dùng bình chọn. chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm luôn dẫn đầu trong ngành, đáp ứng nhu cầu về chiếc cọ lăn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Công nghệ sản xuất tiên tiến: Để có được thành quả đó không thể không nhắc đến công nghệ sản xuất. Bên cạnh những nhân viên có tay nghề cao, cọ lăn Thanh Bình không ngừng đổi mới và nhập khẩu dây chuyền nhằm tăng chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Cam kết chất lượng sản phẩm: Chất lượng luôn là thế mạnh đối với cọ lăn Thanh Bình. Bạn có thể dễ dàng đổi trả sản phẩm nếu bị lỗi. Dù là sản phẩm có giá trị thấp hay hàng cao cấp thì chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chính sách đại lý hấp dẫn: Không ngừng hợp tác và mở rộng với các đại lý phân phối trên toàn quốc. Đến nay cọ lăn Thanh Bình đã có mặt tại hơn 4000 của hàng trên toàn quốc. Khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm của Thanh Bình ở bất cứ nơi nào.

Bảo hành hậu mãi cao:Sản phẩm tốt luôn đi cùng hậu mãi tốt. Sản phẩm của Thanh Bình đều được bảo hành và sửa chữa miễn phí.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn phân phối các loại công cụ xây dựng khác như:

Cọ sơn

Dụng cụ xây dựng

Trang trí nhà cửa

Quý khách hàng cũng có thể tìm kiếm và tham khảo nhiều sản phẩm khác có chất lượng đã được khẳng định tại cọ sơn thanh bình

Xem thêm