gIỚI THIỆU
CỌ SƠN THANH BÌNH

Hơn 40 năm hình thành và phát triển, DNTN Sản Xuất Cọ Sơn Thanh Bình đã không ngừng sáng tạo và tự hào là nhà tiên phong trong ngành sản xuất Cọ Sơn; Cọ Lăn; Dụng Cụ Trang Trí và Dụng Cụ Hỗ Trợ Xây Dựng.

Sản phẩm của chúng tôi đã chiếm lĩnh được thị phần lớn các nước và có mặt trên các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Tân Tây Lan, Séc và một số quốc gia khác…Trải qua hai thế hệ cùng với sự thăng trầm, doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quí khách hàng, chúng tôi nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm. Ngoài các chủng loại Cọ Sơn, Cọ Lăn, Cọ Vẽ; chúng tôi còn sản xuất các dụng cụ phụ trợ trong xây dựng như: Các loại Bàn Chải Thép, Dao Trét Mastic bằng nhựa và bằng thép, Súng Silicon, Cán Nối Cọ Lăn, Bàn Chà Nhám, Dao Sủi, Bàn Chà Hồ, Bàn Kéo Hồ, Khay Sơn 2 Ngăn v.v. Các sản phẩm này từng bước được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

40

Không ngừng sáng tạo
và phát triểnTrước sức ép cạnh tranh và áp lực biến động của thị trường, chúng tôi luôn không tìm tòi, học hỏi, nâng cao tay nghề cho công nhân và đầu tư trang thiết bị.

lịch sử hình thành và phát triển

1958

Tiền thân là cơ sở sản xuất được thành lập đầu tiên tại Long An với ngành nghề sản xuất chính là dụng cụ học sinh và cọ sơn

1992

Tái cơ cấu và thành lập cơ sở sản xuất cọ sơn Thanh Bình tại quận 8. Nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm cọ sơn làm từ sợi lông heo

1994

Mở rộng quy mô nhà máy sản xuất tại Nhà Bè

2000

Phát triển thành doanh nghiệp sản xuất cọ sơn Thanh Bình

2004

Không ngừng phát triển với hơn 4000 cửa hàng phân phối trên toàn quốc, đưa sản phẩm cọ sơn vào những thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, Tây Ban Nha, New Zealand…

2006

Đưa ra thị trường sản phẩm cọ lăn Thanh Bình

2009

Nhập dây chuyền sản xuất cọ tự động hóa theo quy mô lớn

2010

Mở rộng quy mô với nhà máy mới tại KCN Long Hậu, có dây chuyền sản xuất

2014

Doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu đột phá và ứng dụng thành công việc sử dụng sợi Filament vào cọ sơn

2017

Phát triển thành công ty DNTN Thanh Bình

2021

Cải tiến dòng cọ sơn và cọ lăn nâng cao chất lượng

trIẾT LÝ VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

01

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất cọ sơn tại Việt Nam

02

TẠO NÊN GIÁ TRỊ

Lấy chất lượng làm tiêu chí kinh doanh trong hơn 40 năm qua

03

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

Chăm lo đời sống công nhân viên, cải thiện các chính sách chế độ cho người lao động

04

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

Đầu tư, cải tiến quy trình sản xuất nhằm tăng chất lượng và giảm giá thành sản phẩm

05

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm xã hội
Gắn bó
Cải tiến không ngừng
Hợp tác cùng phát triển

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

40 năm

KHÔNG NGỪNG PHÁT
TRIỂN VÀ CẢI TIẾN

+ 4000

ĐẠI LÝ TRONG NƯỚC

Sản phẩm cọ Sơn Thanh Bình Hơn 4000 đại lý trên cả nước

Chứng nhận

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Cọ Sơn Thanh Bình luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển

+ 06

THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Có mặt trên các thị trường quốc tế khó tính như: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, New Zealand, Séc,…

Tầm nhìn & sứ mệnh

Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình được điều hành bởi nhà sáng lập tràn đầy đam mê trong lĩnh vực sản xuất các loại cọ sơn, cọ sơn hoa văn, cọ lăn, cọ lăn sơn hoa văn, dụng cụ trang trí và dụng cụ phục vụ cho nhà cửa và xây dựng.

DNTN Cọ Sơn Thanh Bình là nhà sản xuất tiên phong đầu tư hệ thống và qui trình sản xuất hiện đại từ nước ngoài kết hợp với sự tinh tế thủ công từ người thợ làm cọ Việt Nam, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình luôn đi đầu trong việc sáng tạo và giới thiệu những sản phẩm chất lượng cực tốt đến với thị trưòng Trong Nước và Ngoài nước như Mỹ, Nhật, Úc, Tây Ban Nha và các nước láng giếng.

  • TẦm nhìn
  • Sứ mệnh

TẦm nhìn

Cọ Sơn Thanh Bình tiếp tục duy trì vị trí là Công ty dẫn đầu trong ngành cọ sơn.

Không chỉ phát triển ở Việt Nam, Thanh Bình đã và đang vươn mình ra thị trường quốc tế. Đem sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng cao tới người dùng trên thế giới.

Không ngừng cải tiến mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm

Xem thêm

Sứ mệnh

Luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến của thế giới, Doanh Nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình đã mạnh dạn đầu tư hệ thống sản xuất sợi FILAMENT – vật liệu thay thế lông heo trong việc sản xuất Cọ Sơn truyền thống.

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, DNTN SX Cọ Sơn Thanh Bình mong muốn trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về cọ sơn, cọ lăn, dụng cụ trang trí và dụng cụ hỗ trợ xây dựng.

Luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến của thế giới, Doanh nghiệp Cọ Sơn Thanh Bình hiện là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất cọ sơn làm từ sợi FILAMENT. Chúng tôi tin tưởng trong thời gian sớm nhất sẽ đưa ra thị trường các dòng sản phẩm cao cấp khác làm từ sợi FILAMENT để đáp ứng yêu cầu ngày càng khó tính của khách hàng.

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, DNTN SX Cọ Sơn Thanh Bình mong muốn trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về cọ sơn, cọ lăn, dụng cụ trang trí và dụng cụ hỗ trợ xây dựng.

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, DNTN SX Cọ Sơn Thanh Bình mong muốn trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về cọ sơn, cọ lăn, dụng cụ trang trí và dụng cụ hỗ trợ xây dựng.

Xem thêm

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ
THANH BÌNH

Cọ Thanh Bình và công nghệ tiên tiến

Tôi đã từng hợp tác với một vài hãng sơn tại Việt Nam nhưng không mấy hài lòng về chất lượng và sự đa dạng sản phẩm. Doanh nghiệp Cọ sơn Thanh Bình là một đối tác tốt với nhiều mẫu cọ sơn và cọ lăn chất liệu tốt nhập khẩu từ nước ngoài.

Ông Mai Tiến Thanh
Giám đốc công ty xây dựng

khách hàng nhận xét về thanh bình 1

Sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng

Cọ sợi tổng hợp ở đây chất lượng lông cọ mịn, thấm sơn khá tốt. Có cả những loại cọ đặc biệt để sơn gốc hẹp. Giá cả như vậy là rất phải chăng so với chất lượng.

Ông Nguyễn Việt Thanh
Chủ tiệm vật liệu xây dựng Q.3

khách hàng nhận xét về thanh bình

Lực chọn tốt để làm công trình

Khá phân vân trong khâu chọn cọ để tiết kiệm tối đa chi phí khi làm công trình. Các loại cọ của Thanh Bình đáp ứng được cả 2 tiêu chí giá tốt và chất lượng. Không còn gì phải băn khoăn khi chọn dùng sản phẩm của công ty các bạn.

Anh Nguyễn Chí Thiện

khách hàng nhận xét về thanh bình 2

Chất lượng tốt, nhiều khuyến mãi

Bắt đầu dùng cọ hiệu Thanh Bình từ lúc còn chưa có dòng cọ lăn. Những cây cọ được chăm chút từng chi tiết mà giá lại rất tốt. Khuyến mãi thường xuyên rất thích.

Anh Nguyễn Văn Trọng

khách hàng nhận xét về thanh bình 3