Lọc sản phẩm

Bay hồ vuông

Công dụng: Trát vữa, làm vườn

Chất liệu: Thép

Kiểu: Cầm tay

Bay hồ xây dựng

Công dụng: Trát vữa

Chất liệu: Thép

Kiểu: Cầm tay

Bàn chà hồ tổ ong

Công dụng: Chà hồ

Chất liệu: Nhựa

Kích thước: 295mm

Cán nối con lăn sơn

Công dụng: Cán nối con lăn sơn

Cấu tạo: Ống kim loại, khóa xoay, đầu nhựa

Kích thước: Tối đa 2m

Bàn chải thép

Công dụng:Lấy đi bụi bẩn, gỉ sắt, vảy sơn trước khi sơn.

Cấu tạo: Thép

Kích thước: 5x14cm | 7x14cm

Bàn chải sắt vuông

Công dụng:Lấy đi bụi bẩn, gỉ sắt, vảy sơn trước khi sơn.

Cấu tạo: Thép

Kích thước: 6x13mm

Cọ đũa đầu thép

Công dụng: Lấy đi bụi bẩn, gỉ sắt, vảy sơn trước khi sơn.

Cấu tạo: Thép

Kích thước: 240mm

Sủi cán dài

Công dụng: Sủi sơn

Cấu tạo: Cán sắt, đầu nhôm

Kích thước: 200mm – 500mm

Sủi Cán Dài New

Công dụng: Sủi sơn

Cấu tạo: Nhựa

Kích thước: 200mm – 300 mm – 500mm

Bay trét thép

Công dụng: Trát vữa

Cấu tạo: Lưỡi thép

Kích thước: 290mm

Sủi cán gỗ

Công dụng: Lấy đi sơn, bột trét hoặc mỡ nắp thùng sơn

Cấu tạo:Lưỡi thép, cán gỗ

Kích thước: 38mm – 100mm

Bay răng cưa

Công dụng: Trát vữa, ốp lát gạch
Chất liệu: Thép
Kích thước: 290mm

DỤNG CỤ XÂY DỰNG

Dụng cụ xây dựng từ lâu đã là một phần không thể thiếu của người thợ xây, thợ hồ. Dụng cụ nghề xây dựng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi công việc lại có những bộ đồ nghề khác nhau. Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về dụng cụ nghề thợ xây mà bạn có thể tham khảo.

Dụng cụ xây dựng là gì?

Dụng cụ xây dựng là những công cụ, dụng cụ giúp hỗ trợ công việc người thợ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, từ đó tăng năng suất lao động.

Dụng cụ nghề xây dựng sẽ khác nhau tùy thuộc vào phần công việc mà người đó đảm nhận. Tuy nhiên về cơ bản, bộ dụng cụ nghề thợ xây sẽ bao gồm: bay hồ, bàn chà hồ, cây sủi, dao trét, bàn chải sắt, bàn chà nhám.

Các dụng cụ trong xây dựng

Bay xây dựng

Bay là dụng cụ xây dựng có rất nhiều công dụng, nhưng thường thấy nhất là xúc, rải vữa (hồ xây trát) hoặc để chém gạch, gõ chỉnh  gạch theo dây xây và hệ dây lèo.

Bay thơ xây thường có cấu tạo 2 phần: lưỡi làm từ kim loại dẹt và tay cầm làm bằng gỗ hoặc nhôm.

Bàn chà hồ

Bên cạnh bay hồ thì bàn chà hồ cũng là bộ đồ nghề xây dựng cực kì thông dụng của thợ xây. Bàn chà hồ có tác dụng chà hồ, trát hồ lên tường, làm láng mịn bề mặt.

Bàn chà thợ hồ thường được làm từ gỗ hoặc nhựa với phần tay cầm được làm từ nhựa gỗ hoặc kim loại tùy thiết kế.

Cây sủi

Cây sủi không chỉ được sử dụng chỉ để cạo sơn mà còn được dùng để xử lý bề mặt tường cũ bị bần, ẩm mốc. Sủi có phần lưỡi làm bằng kim loại, phần cán có thể làm bằng nhựa hoặc kim loại tùy giá thành sản phẩm.

Cây khuấy sơn

Cây khuấy sơn là dụng cụ xây dụng có thiết kế đơn giản dùng để quậy sơn, trộn sơn tiện lợi, nhanh chóng hơn. Cây quậy sơn thường được làm từ thép hợp kim cao cấp có khả năng chịu nhiêt, chịu lực tốt. Đồng thời có khả năng làm việc trong hóa chất, dung môi, keo mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Bàn chải sắt

Để cọ rửa, chà sạch bề mặt rỉ sét của máy móc, các vật dụng kim loại hoặc bề mặt tường, sàn bị rêu mốc. Bàn chải sắt thường có phần cán làm bằng nhựa, gỗ, phần lông bàn chải làm bằng các sợi thép được tạo hình như các bàn chải vệ sinh thông thường

Bàn chà nhám

Bàn chà nhám là dụng cụ không thể thiếu của thợ xây, thợ sơn. Khi cần chà tường, làm sạch, làm mịn bề mặt trước khi sơn thì bà chà nhám là vật dụng không thể thiếu. Bàn chà nhám có cấu tạo gồm 2 phần: bàn chà thông thường và giấy nhám được kẹp để có thể thay thế khi sử dụng.

Búa cao su

Búa cao su với phần đầu búa được làm từ cao su có trọng lượng từ vài trăm gram tới vài kg. Loại búa này thường được sử dụng trong ngành xây dụng và công nghiệp dùng để ốp lát gạch ốp tường, đóng sàn gỗ hay đóng các vật liệu dễ vỡ hoặc trầy xước.

Ưu điểm nổi bật dụng cụ xây dựng Thanh Bình

Chất lượng cao: Với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất cọ sơn và dụng cụ xây dựng, đồng thời áp dụng nhiều công nghệ hiện đại. Giờ đây Cọ sơn Thanh Bình tự tin mang đến cho khách hàng những dụng cụ xây dựng với chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả tối đa trong công việc.

Mẫu mã đa dạng: Các loại dụng cụ xây dựng luôn có nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau phù hợp từng công năng, mục đích sử dụng khác nhau. Với Thanh Bình, sự tiện lợi, dễ sử dụng và hiệu quả luôn là ưu tiên hàng đầu.

Giá thành hợp lý: Với phần lớn khách hàng sử dụng là thợ thầu, Cọ Sơn Thanh BÌnh hiểu rằng một mức giá hợp lý không chỉ là giải pháp, còn là mục tiêu hướng tới cộng đồng để khách hàng của mình có thể sử dụng sản phẩm tốt với chi phí thấp nhất.

Hậu mãi tốt: Chất lượng và hậu mãi luôn là ưu tiên số 1 của Thanh Bình, bạn có thể dễ dàng đổi trả cũng như bảo hành sản phẩm ở bất cứ cửa hàng, đại lý nào của Thanh Bình trên toàn quốc.

Tìm mua dễ dàng: Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa với hơn 4000 đại lý trên toàn quốc, bạn có thể tìm mua các sản phẩm dụng cụ ngành xây dựng dễ dàng.

Địa bán dụng cụ xây dựng Thanh Bình chính hãng

Tuy Thanh Bình không trực tiếp bán dụng cụ xây dựng thế nhưng với rất nhiều cửa hàng, đại lý, siêu thị dụng cụ xây dựng trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm chất lượng ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng…để phục vụ cho công việc của mình.

Ngoài ra nếu bạn đang tìm nhà sản xuất, công ty sản xuất dụng cụ xây dựng thì tại sao không liên hệ ngay với Thanh Bình để được tư vấn sản phẩm phù hợp và có một chiến lược bán hàng tốt nhất.

Xem thêm